Những cách Bắn Cá Kubet ăn tiền được cao thủ chia sẻ

Bắn Cá Kubet  Để chơi game bắn cá ăn tiền đạt được hiệu quả và thu được nhiều xu, bạn cần ghi nhớ những cách bắn cá ăn tiền như sau:

Cách bắn cá ăn tiền bằng chiến thuật chơi ria

Nhiều người mới chơi đều có tham vọng sẽ ăn được nhiều xu nên họ luôn chọn những con cá lớn để bắn.

Tuy nhiên, cách bắn cá ăn tiền này chưa hẳn đã tối ưu.

Bởi vì, những con cá lớn thường sống dai, bơi nhanh và nếu bạn chưa có nhiều kỹ năng bắn thì sẽ rất khó để bắt chết.

Khi đó, bạn sẽ mất một số đạn vô cùng lớn và những con cá bị lạc đạn chết bạn cũng không được tính xu.

Vì vậy, một mẹo bắn cá ăn tiền khá hiệu quả dành cho bạn đó

là bạn nên bắn các chú cá nhỏ để tiết kiệm đạn và tăng khả năng chiến thắng.

Chiến thuật chơi ria là một cách bắn cá ăn tiền - meo choi ban ca an xu
Chiến thuật chơi ria là một cách bắn cá ăn tiền

Cách bắn cá chơi khá đơn giản, đầu tiên bạn hãy xoay nòng súng liên tục quanh bàn bắn cá. Sau đó, bạn hãy bắn từng viên và cho mỗi viên đi một hướng, mỗi viên đạn dính 1 con, đối với những con cá lớn hơn bạn hãy bắn từ 2 – 3 viên. Cứ tích tiểu thành đại, đây là một phương pháp chơi khá an toàn mà nhiều cao thủ đã áp dụng thành công.

Mẹo bắn cá ăn tiền – Nhắm bắn ngay khi cá ra khỏi bàn

Một cách bắn cá ăn tiền khá hay khác mà bạn nên thực hiện đó là bắn những con cá ngay khi vừa ra khỏi bàn. Việc bạn cần làm đó là hãy nhanh tay, nhanh mắt và ngắm bắn thật chuẩn. Chọn những con cá vừa và nhỏ để bắn. Mẹo bắn cá ăn tiền này sẽ giúp bạn dễ dàng mang được nhiều xu về hơn là chọn những con cá lớn đấy. Hãy nạp đầy đạn vào các góc bàn và chờ lấy xu từ các chú cá này nhé.

Bắn Cá Kubet
Nhắm bắn ngay khi cá ra khỏi bàn là một mẹo bắn cá ăn tiền được nhiều cao thủ chia sẻ

Bắn tăng đạn cũng là mẹo chơi bắn cá ăn tiền

Bắn tăng đạn là thủ thuật bắn cá ăn tiền được nhiều người sử dụng. Với phương pháp này người chơi sẽ bắn tăng đạn lên. Ví dụ, đầu tiên bạn bắn 9 chú cá, mỗi con 1 viên đạn. Sau đó bạn tăng số lượng đạn dần lên từ 2,3,4…100 viên. Bạn sẽ mất đi 558 điểm ở viên đạn thứ 100. Tuy nhiên lúc này đàn cá sẽ chết hết và bạn nhận được 1000 điểm. Chỉ cần nhanh tay và tăng đạn lên đúng thời điểm thì số xu thu về sẽ càng nhiều.

Thông tin game chơi bài tại 789bet.org sẽ giúp người chơi có thể nắm bắt được các quy luật và những chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia luôn được chúng tôi cung cấp một cách chi tiết nhất đảm bảo mang lại thông tin hữu ích nhất để bạn luôn chiến thắng. Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Hãy truy cập 789bet.org ngay nhé!

Cách Bắn Cá Kubet ăn tiền bắn băng bi

Phương pháp này có tác dụng đó là làm tăng thêm số đạn bắn cùng lúc vào 1 chú cá. Điều này có nghĩa, bạn sẽ bắn một vài viên đạn vào tường và các viên đạn này sẽ dội lại vào người chú cá. Trong lúc các viên đạn này chưa tới, bạn sẽ bắn thêm các viên đạn trực diện. Với hai dòng đạn bắn cùng lúc, tỉ lệ cá chết sẽ cao hơn. Đây là một mẹo bắn cá ăn xu khá hiệu quả. Giúp bạn có thể tranh chấp được nhiều cá với những đối thủ khác.

Bắn Cá Kubet
Mẹo chơi bắn cá ăn tiền bằng cách bắn băng bi

Bắn Cá Kubet những con cá đơn lẻ và bắn theo bầy

Đối với các chú cá đơn lẻ, bạn nên sử dụng những viên đạn nhỏ để tránh lãng phí.

Nếu bắn tầm 3 viên đạn mà vẫn chưa chết thì bạn nên bỏ qua để tiết kiệm đạn cho mình. Bạn nên sử dụng loại đạn thích hợp để hạ gục cá.

Nếu gặp đàn cá có từ 10 con trở lên, bạn nên sử dụng loại đạn 2 và bắn từ

3 – 5 phát vào bầy cá. Với cách bắn này, xác suất bắn chết được nhiều cá sẽ rất cao.

Cách bắn cá ăn tiền – Bắn Cá Kubet  những chú cá lớn khi đủ đạn

Nếu bạn có khoản tiền dự trữ lớn thì đừng chần chừ mà hãy áp dụng ngay cách chơi này. Hãy chọn những mục tiêu là những chú cá to như cá mập, nàng tiên cá, rùa biển,…

Hãy sử dụng những viên đạn lớn để hạ gục cá. Với mỗi chú cá to được tiêu diệt bạn sẽ nhận về vô số tiền thưởng hậu hĩnh. Đây là cách chơi bắn cá ăn xu hiệu quả và được nhiều người áp dụng.

cach choi ban ca - choi ban ca an tien
Bắn những chú cá lớn khi đủ đạn cũng là một thủ thuật bắn cá ăn tiền hiệu quả